WinRar hiện là công cụ nén và giải nén được yêu chuộng nhất và nó cũng là sản phẩm mà mình hay dùng nhất trừ những lúc ở cơ quan. Cơ quan mình bắt dùng WinZIP nên đành chịu. Phần mềm này hiện không miễn phí (chỉ cho dùng thử) và bạn phải trả tiền để mua bản quyền như bao phần mềm thương mại khác trên thị trường.
Theo chiến dịch quảng bá do PC Welt đứng ra tổ chức, tất cả những ai quan tâm đến WinRAR đều có thể đăng ký sử dụng phiên bản 3.80 có bản quyền hợp pháp bằng các bước hêt sức đơn giản.
Để đăng ký thành công, bạn hãy làm theo các bước sau:
1. Truy cập vào trang Đăng ký, nhập First name, Last name, Email address, nhập lại Email. Sau đó bạn click vào nút Abschicken.
Bạn có thể sẽ phải sử dụng proxy của Đức nếu thấy thông báo sau hiện ra: “This offer is not available in your country!”. Các bạn có thể dùng dịch vụ proxy này để đăng ký.
2. Nếu không có thông báo hoặc có mà sử dụng proxy của Đức thì bạn sẽ nhận được một email có chứa 2 link. Bạn click vào link thứ 2 vì link này là link cho phép bạn download key của WinRAR.

3. Download và cài đặt WinRar 3.80
4. Click đúp vào registry key để kích hoạt WinRAR. Một cách khác là bạn có thể copy file key đó rồi dán vào folder chứa các file đã cài đặt phần mềm WinRAR (thường nằm trong đường dẫn C:\Program Files\WinRAR).
Hy vọng là thông tin sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội sử dụng phần mềm có bản quyền một cách hợp pháp. Mình tin chắc WinRAR sẽ là phần mềm dùng hàng ngày của giới văn phòng và blogger.
Chúc các bạn thành công


Bản quyền bao lâu vạy bác
???
.-= BlogTruyen.Com´s last blog ..Êu Ơi ;)) =-.
Không thấy nói nhưng theo mìn là mãi mãi thì phải
Đăng k1i chi cho rườm rà , bác nào cần thì pm em nha !
.-= ikiemtien´s last blog ..Những lưu ý khi kiếm tiền tại jillsclickcorner =-.
Bác có key win7 ko?Bác cho em xin 1 key
.-= Hoàng Nguyễn´s last blog ..41 =-.
HT toàn ở tiệm net nên chẳng quan tâm đến nó, cứ cài bản dùng thử, reset máy là xong phim
Hay quá, đúng lúc đang cần, hề hề. Thank bác nhiều :D
Mà blog bác bỏ hết mấy nút social bookmarking rồi à?
Em đã add lại rồi đó bác, lỗi ngớ ngấn của em lúc mệt mỏi ấy mà
Dù sao có bản quyền xài nó vẫn hay hơn chứ
Cái đó thì khỏi phải bàn rồi
Cảm ơn Eblogviet, mình đã tải và cài đặt xong !
Thanks bác, để mình thử đăng ký xem sao
.-= Goat’s Milk´s last blog ..Lỗ hổng IE đe dọa người dùng Windows XP =-.
Cảm ơn bác, em tải và dùng rồi :)
.-= dichthuatviet´s last blog ..Google Nexus One: có multitouch =-.
Em thích dùng đồ miễn phí nhưng không kém tính năng. VD: 7-zip – soft này xử lí dc hết, ít bị lỗi khi giải nén hơn so với Winrar
.-= Minh@Minh Meo’s Blog´s last blog ..Top 10 Wordpres Themes cho ngày lễ tình yêu – Valentine’s Day =-.
Em thì xài peazip ngon hơn winrar này nhiều bác ạh
.-= Minh Triết´s last blog ..Cờ hiệu quốc tế dùng trong hàng hải =-.
Úi trời, nếu có pản quyền thì dùng chắc vẫn hơn chứ. các pác xài đồ Crack nhìu quá rùi
.-= Vũ Xuân Tuyền´s last blog ..10 Thame Blogger 3 cột đẹp cho các bạn =-.
Tin vui tin vui.
.-= VnPress@net´s last blog ..Thằng Tây thách thức luật pháp Việt Nam: Lỗi tại ai? =-.
Đề nghị anh Tỉnh chém tên anh3ngơ này spam ác :D
.-= Minh@Minh Meo’s Blog´s last blog ..30 kĩ xảo cần biết để tạo một Blog đúng nghĩa, có sức ảnh hưởng (Phần 1) =-.
Đã chém hôm trước rồi, chém nữa bác ấy quay sang chém lại thì chết. Tết nhất đến nơi em không dại đâu
Em cứ sài bản dùng thử thôi.Chịu khó bấm Close vậy.
.-= Tôi Yêu Google´s last blog ..Ngày Chủ Nhật Super Bowl =-.
Ôi. mình thik từ “miễn phí-free”.
.-= Người Việt ưu tiên dùng Hàng Việt´s last blog ..Đường Hoa Nguyễn Huệ – Lễ Hội Tết 2010 =-.
Thời nay dùng 7z thì nhiều anh Tỉnh ơi ! Em bỏ dùng WinRAR được gần 2 năm nay rồi :D 7z tuy free nhưng khi bác chọn nén ở Ultra thì ăn đứt WR :D
Chút ý kiến !
.-= Shinichi´s last blog ..Lấy địa chỉ IP trong lập trình bằng một số ngôn ngữ thông dụng =-.
Để em thử thằng này xem sao, tính em rất ghét thay đổi nhưng bác đã nói thì sẽ thử thôi
vao dang ky cho nao vay. sao e ko thay
Cảm ơn bạn nhé !
vao dang ky cho nao vay. sao e ko thay