Chắc nhiều bạn sẽ băn khoăn là không hiểu mình đặt các banner trên blog của mình làm gì? Sao không tháo ra cho blog chạy nhanh và sao không đặt các quảng cáo adsense thay vào đó để kiếm thêm thu nhập?
Một câu hỏi hơi tế nhị và không phải blogger nào cũng muốn trả lời. Tuy nhiên, blogviet không phải lúc nào cũng giấu kín chuyện này. Những gì có thể chia sẻ là mình chia sẻ ngay và những gì thuộc về riêng tư và nhạy cảm thì xin giữ riêng cho mình. Tất cả các banner mà blogviet đặt trên blog này hoặc là các quảng cáo đã được trả tiền hoặc là các quảng cáo “giới thiệu” sản phẩm. Không có gì miễn phí 100% trên blogviet!
Các quảng cáo giới thiệu mà blogviet đặt đều là các chương trình chia sẻ lợi nhuận hoặc là trực tiếp hoặc là gián tiếp; đôi khi là một lần và đôi khi là mãi mãi và blogviet được chia sẻ một phần nhỏ lợi nhuận của những ai đăng ký qua link của mình. Tất nhiên là nếu các bạn đăng ký qua link của mình mà bỏ giữa chừng, bị khóa tài khoản hoặc vì bất kỳ lý do nào mà không tham gia nữa thì blogviet cũng không được gì.
Nhiều bạn tỏ ra ngại khi click vào link trên blogviet vì nghĩ rằng click sẽ giúp blogviet kiếm được nhiều tiền. Điều này cũng hợp lý bởi trước đây mình cũng có suy nghĩ đó. Tuy nhiên, khi tham gia nhiều, học được nhiều thì cảm thấy cũng đáng đăng ký qua link của bạn bè bởi (1) mình cũng chẳng mất gì và (2) mình cũng đã làm một cái gì đó trả công cho những gì họ mang lại cho mình. Chính suy nghĩ đó đã khiến mình cảm thấy bớt dè dặt hơn khi tham gia các trang mà mình truy cập hằng ngày.
Hôm nay, blogviet xin mạo muội đặt vấn đề mà mình nghĩ sẽ có lợi cho cả bạn và mình. Bạn không những không mất thêm tiền mà còn được mình chia đôi hoa hồng khi đăng ký hosting qua link của mình. Tất nhiên, đây chỉ là đề xuất của mình và quyền lựa chọn là của các bạn.
Chương trình này do mình nghĩ ra và chỉ áp dụng cho các link hosting mà thôi. Các bạn có nhu cầu mua hosting tại các nhà cung cấp nước ngoài có thể cân nhắc việc này khi đăng ký qua link của mình nhé.
Lợi ích của chương trình này:
- Bạn được tư vấn mua hosting (tất nhiên trong phạm vi hiểu biết của mình)
- Bạn được chia ½ hoa hồng mà nhà cung cấp hosting trả cho blogviet tùy thuộc từng gói (tất nhiên là có điều kiện đi kèm và phải hợp lệ)
- Nhiều hơn nữa….
Điều kiện tham gia:
- Bạn phải thông báo trước cho blogviet khi quyết định đăng ký qua link (email, YM, comment…)
- Bạn phải đăng ký trên link của blogviet
- Bạn phải cung cấp các chi tiết như thời gian đăng ký, thời gian của gói host, tên domain khi đăng ký…
- Phải là đăng ký hợp lệ, phải qua thời gian money-back guarantee
- Blogviet phải nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp đó
- Trả hoa hồng qua PayPal ngay khi nhận được hoa hồng.
Tỷ lệ chia sẻ: 50/50
Các nhà hosting sẽ có những chế độ hoa hồng khác nhau cho các gói hosting mà các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên các trang affiliate của họ. VD: HostGator trả cho bạn 100$ nếu trong 1 tháng bạn giới thiệu được từ 10-20 khách hàng. Như vậy, nếu bạn đăng ký qua link của mình bạn sẽ được chia 50$ (tất nhiên là mình phải giới thiệu được ít nhất 10 khách hàng trong tháng đó). Đơn giản như thế. Đấy cũng là một cách giúp các bạn giảm bớt chi phí mua hosting của mình và đỡ dè dặt khi click vào link trên blogviet hơn.
Các chương trình affiliate đều có công cụ tracking rất chặt chẽ nên chỉ có các giao dịch thành công, hết thời gian money-back guarantee thì người giới thiệu mới có đủ tiêu chuẩn nhận hoa hồng và tất nhiên họ lưu cả địa chỉ domain khi đăng ký nên chuyện gian lận là không thể.
Đây chỉ là đề xuất mang tính cá nhân nhằm mang lại lợi ích cho cả 2 bên và các bạn có quyền không đăng ký qua link của mình. Tuy nhiên, nếu quyết định hợp tác thì phải thông báo trước cho mình trước khi đăng ký bởi thông báo muộn/sau ngày đăng ký sẽ đồng nghĩa với việc bạn không được chia hoa hồng nhé. Các bạn nên đọc kỹ các quy định ở trên.
Các bạn có thể xem các nhà cung cấp hosting tại trang này nhé. Chúc hợp tác thành công!




Bác Tỉnh dạo này làm ăn ghê thật.
Chúc bác sớm trở thành John Chow của VN :)
.-= Y5CaFe´s last blog ..Bản tin thị trường cà phê ngày 11/11 =-.
Bác nói thế làm em ngượng không dám trả lời đến tận hôm nay, em chỉ mong bằng 1/1000 của John mà không được đây
Cái này affiliate manager nó biết là nó làm thịt account liền ấy.
.-= SEO Tips´s last blog ..SEO eBook =-.
Em có kêu gọi đâu bác
Em chỉ đề xuất đối với những ai muốn giảm bớt chi phí thôi mà bác
Mình report mới được !!! He he
Bác cứ tự nhiên đi, em có bảo kê bên đó rồi mà
dán tiếp, sai chính tả kìa bác Tỉnh ơi.
Xấu hổ tử sáng đến giờ mới dám lên tiếng, thanks
Cho e hỏi a Tỉnh chút nha, sao banner Bluehost và Hostgator của a đặt ấy, link nó ko fai là aff?
.-= Vutbay.net´s last blog ..[Tám] Olympics 2012: Anh Quốc “xây dựng” đám mây khổng lồ trên bầu trời Luân Đôn =-.
Đó là link mà bác
Vậy là bác dc bên host đó đặt QC rồi ah :)
.-= Vutbay.net´s last blog ..[Tám] Olympics 2012: Anh Quốc “xây dựng” đám mây khổng lồ trên bầu trời Luân Đôn =-.
Em đâu được như mấy bác problogger hả bác, cái này bác nên xem bài này thì hiểu rõ hơn: http://blogviet.info/money-maker/thu-thuat-moii-giup-che-dau-affiliate-link-hoan-toan-tang-thu-nhap-hieu-qua.html
Thủ thuận cloaking link ( hidden ). Chắc bác Tình xài header() của PHP
Không, em đâu đến nỗi cao siêu thế, em sài theo cách mà 000webhost dùng thôi
Bác đọc vài trên là biết mà, còn cách thì nhiều lắm
Chắc bác ý quên. :)
.-= Misao´s last blog ..comic8 =-.
Em có quên đâu, vẫn đặt link đó chứ
ấy chà. thông tin tuyệt. Mình vừa đăng kí cái coupon autumn của blogviet. vậy có được 50% không nhỉ? haha. Anh Tinh nhà mình vậy mà làm ăn được à nha
HostGator khác DreamHost bạn ah, coupon đó là coupon chung và nếu bạn muốn hợp tác thì phải đăng ký qua link của mình trên trang hosting cơ. Dẫu sao cũng cám ơn bạn nhiều
OK. haha. đăng kí lại. hehe.
Khi nào có $ ủng hộ pác Tỉnh 1 vé mới dc.
Đa tạ bác trước vì ý tốt này
có tiền em cũng phải ủng hộ bác một phát
.-= Mr.Bot´s last blog ..Endgame [2009][DVDRip-LPD] =-.
Thank you vinamilk nhé
blogviet cho hỏi ,vậy khi thanh toán sẽ như thế nào ,nhân tiện nói giúp luôn hình thức công ty nước ngoài trả $$ cho mình thông qua paypal ,
nhưng muốn lập paypal phải có visa hoặc master card .vậy đăng kí visa có tốn tiền hay mất gì không .
( Em mới là sinh viên mà ,chưa có kinh nghiệm )! thank u
.-= Tran Huu Quang´s last blog ..Chèn tự động quảng cáo google adsense vào cuối mỗi bài viết =-.
PayPal đăng ký không cần visa hay gì cả, tuy nhiên đó chỉ là unverified account nên không rút được, gửi và nhận cũng bị limit trong phạm vi có thể. Lập tài khoản visa ví dụ tại ACB và Techcombank thì chẳng cần gì, rất đơn giản và tiện lợi, hình nhue họ đang cho free thì phải.
Thanh toán thì các trang yêu cầu khác nhau, thông thường họ đều chọn PP cho nhanh và rẻ, đỡ mất công trả check vì chậm mà lại rườm rà
Nếu đăng ký qua link mình thì sau khi họ trả mình sẽ cia đôi cho bạn thôi, có như hỗ trợ thêm bạn, còn không thì bạn tự lập affiliate account để đăng ký để ăn luôn 100% nhưng hãy cẩn thận không khéo nó phát hiện là toi cả hosting account và cũng chẳng nhận được gì vì các host đều cấm tự đăng ký link của mình mà
Nhân tiện đây bác Tỉnh nói rõ hơn hoa hồng được hưỏng khi mình chơi các mạng như: Chitika,Adtoll, AdBrite…..Mỗi 1 tài khoản được đăng ký qua link của mình thì được trả bao nhiêu $, giống như 000webhost nó trả 5$ cho 1 tài khoản ý.
Bác công bố đi nhé.
.-= Tôi Yêu Google´s last blog ..Logo trong tuần qua =-.
Cái này khi đăng ký tài khoản có nói rõ, bác vào tìm đều có ngay trong tài khoản mà, em cần gì nói ra mọi người bảo em ba hoa thì chết
web của e hiu quạnh lắm, chắc là chả dám làm đối tác với bác
Ai lúc đầu chẳng hiu quạnh, ngày xưa blogviet cung hiu hắt thôi
Comments on this entry are closed.