Skip to main content

Giới thiệu về blog mới của Mr. Tinh Tran


Nhìn cái mặt thì chắc có nhiều bạn bè sẽ nhận ra mình, Mr. Tỉnh Trần, chủ nhân của eBlogviet.com và của khóa đào tạo tiếp thị liên kết AMCoaching.net của nhiều năm trước. Sau nhiều năm bôn ba đây đó và được làm những điều mình thích, giờ là lúc mình muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và những thứ mới mẻ khác.

Cuộc sống sẽ rất nhàm chán nếu cả cuộc đời chỉ gắn với một thứ duy nhất - kiếm tiền. Thế giới này còn nhiều điều thú vị cần chúng ta khám phá. Đôi khi chỉ là một bông hoa, một cọng cỏ hay gặp một người bạn mới cũng làm chúng ta vui cả một ngày.

Tiền quan trọng nhưng không phải là tất cả những gì chúng ta cần cho cuộc sống này!

Mình là người thích tiền và đã từng rất thích tiền là đằng khác. Đơn giản là tiền giúp mình giải quyết được những vấn đề của cuộc sống. Nhưng cái giá phải trả không hề nhỏ. Tiền không hề dễ kiếm, nếu ai nói dễ kiếm tiền thì chỉ có lừa đảo hoặc tiền mà họ nói đến là "vàng mã" hay tiền âm phủ mà thôi.

Nhớ những ngày mông gắn vào ghế mắt dán vào màn hình máy tính và làm việc từ 12-18 tiếng/ 24 tiếng của ngày mới thấy rằng, để kiếm được đồng tiền không hề dễ. Chúng ta phải đánh đổi trí tuệ, sức khỏe và cả tuổi trẻ. Nghiêm trọng hơn, chúng ta có thể mất đi nhiều thứ đáng giá hơn như gia đình, bạn bè ...Đó cũng là lý do mình muốn dung hòa cả 2 vấn đề này!

Blog mới này có mục đích gì?

Blog này sẽ là tổng hợp các thông tin về cá nhân và các lĩnh vực mà mình đang quan tâm. Sẽ có nhiều bài liên quan đến internet marketing, affiliate marketing hay MMO hoặc thậm chí là tiền điện tử "cryptocurrency" hay blockchain - một trong những lĩnh vực mình đang khá hứng thú trong một vài năm trở lại đây. Bên cạnh đó, sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống, về những khám phá và phát hiện mới mình muốn lưu lại để sau này có thêm kỷ niệm.

Tạm thời blog này là như thế. Sẽ cập nhật thêm khi có thêm ý tưởng!

Comments